<
in long hoa

Túi xách giấy


2018-08-22 11:08:19 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in Túi xách giấy?

Những hộp quà trở nên sang trọng khi được đựng trong những túi xách giấy đựng quà, do vậy cứ mỗi dịp tết đến thì vấn đề in túi xách giấy đựng quà lại trở nên sôi động. Người tặng được nở mày nở mặt còn người nhận thì cảm nhận được tấm lòng chân tình. Do vậy túi xách giấy đựng quà đã trở thành một xu hướng mới và được mọi người rất ưa chuộng.

 

Túi xách giấy là vật dụng marketing (POSM) cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. (www.inlonghoa.com) 

 

 

2. Bạn cần túi loại gì?

Túi giấy được tạo ra để việc mang đồ trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì thế, tùy vào loại hàng hóa đựng bên trong mà thiết kế của túi có thể biến đổi khác đi:

 

– In túi giấy đựng thực phẩm: cần dẻo dai, kháng nước.

 

– In túi giấy đựng quà tặng, sự kiện (event): cần tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng giấy không tráng phủ (Túi giấy Fort, túi giấy Kraft, túi giấy sử dụng các loại mỹ thuật cao cấp).

 

 

3. Vật phẩm được chứa trong túi nặng bao nhiêu?

Bạn cần đo lường sức nặng của hàng hóa để chọn loại giấy, định lượng giấy để in túi giấy cho phù hợp.

 

-        - Bán lẻ các sản các sản phẩm nhẹ như phụ kiện thời trang: Túi Giấy Kraft mỏng 170 – 200 gsm, Giấy couche 230gsm…

 

-       - Lưu trữ, vận chuyển hoặc trưng bày hàng ngày: Giấy Couche hoặc Duplex định lượng từ 200 đến 300 gsm, có cán màng bên ngoài bảo vệ.

 

-         - Bảo vệ và hỗ trợ các hàng hóa nặng hoặc dễ mài mòn: Giấy Ivory định lượng 250 gsm trở lên, có cán màng 


Bạn cũng nên làm việc với công ty in ấn có thể tư vấn cho bạn những gì nên hoặc không nên xuất hiện trên túi, mẫu thương hiệu, khoảng trống và kích thước. Ví dụ, số điện thoại, địa chỉ trang chủ, tài khoản mạng xã hội (nếu có thì là mạng xã hội nào) là những yếu tố bạn không thể bỏ qua.(www.inlonghoa.com)

 

 

4. Kích thước túi giấy phổ biến

Kích thước túi giấy đa dạng vô cùng. Với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì kích thước túi giấy cũng có sự thay đổi tương ứng.

 

Tuy nhiên vẫn có kích thước chung cho doanh nghiệp lựa chọn khi in túi giấy, đây là kích thước phổ biến nhất thường áp dụng hiện nay:

-          Đối với túi giấy đứng: Kích thước túi giấy phổ biến là: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm. Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy.

 

-          Đối với túi giấy ngang: Kích thước túi giấy phổ biến là: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm. Trong đó đơn vị đo là cao x dài x đáy. 

-       Kích thước trên chỉ có tính chất tham khảo. Doanh nghiệp có thể thay đổi cho phù hợp với sản phẩm, nhu cầu hoặc theo sự sáng tạo, sở thích. (www.inlonghoa.com)