<
in long hoa

Nhãn mác quần áo


2018-08-23 11:30:57 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in Nhãn mác quần áo?

In nhãn mác quần áo cho các sản phẩm thời trang là điều không thể thiếu để tăng giá trị của sản phẩm cũng như làm cho người tiêu dùng có căn cứ để mua hàng. Nhãn mác sản phẩm như việc khẳng định thương hiệu, phân biệt hàng giả, hàng thật…, và quan trọng hơn nó như một cách quảng bá thêm rộng rãi thương hiệu của các nhà sản xuất.

 

Nhãn mác quần áo vì thế là việc không kém phần quan trọng, nên bạn cần coi trọng nếu có ý định cho ra đời một nhãn thời trang riêng của mình. Khi sản phẩm được in nhãn mác, nó sẽ tạo nên cái nhìn chuyên nghiệp hơn về sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như vị trí của công ty lên tầm cao mới.(www.inlonghoa.com)

 


2. Vậy làm thế nào để thiết kế một nhãn mác bắt mắt?

Để làm được điều đó, nhãn mác trước hết phải đúng chuẩn và phù hợp với quy định của từng quốc gia. Ở Việt Nam, trước khi tiến hành thiết kế và mang nhãn mác đi in, các nhà sản xuất thực phẩm cần phải tìm hiểu kĩ những quy định về dán nhãn của Cục Vệ sinh và an toàn thực phẩm.

 

Sau khi đã nắm rõ hết các quy định, việc tiếp theo là lựa chọn mẫu mã cho nhãn mác. Nhãn mác phải được thiết kế làm sao tôn lên được nét độc đáo và hấp dẫn của sản phẩm, khiến nó nổi bật giữa rừng sản phẩm khác và thu hút người tiêu dùng. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu rõ sản phẩm và khách hàng mục tiêu của mình và chọn cho nó một “bộ xiêm y” phù hợp, có màu sắc và họa tiết hài hòa với tông màu chủ đạo và logo của công ty. Đó có thể là những đường nét đơn giản, tinh tế hoặc cũng có thể là các họa tiết phức tạp sặc sỡ sắc màu; tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn sáng suốt của bạn. (www.inlonghoa.com)

 


3. Quy cách:

- Giấy: Giấy Biston 300 gsm, Couche 300 gsm hoặc Couche 200 gsm.

- Kích thước: tùy vào yêu cầu của quý khách, cắt, bế mọi hình dạng

- In: in offset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt, đục lỗ tròn…

 


4. Một nhãn mác quần áo hoàn hảo cần có những yếu tố sau:

·         Thiết kế ấn tượng và thu hút (kiểu chữ, logo, hình ảnh, màu sắc, v.v..)

·         Thông tin liên quan và từ ngữ phù hợp

·         Thông điệp có ảnh hưởng đến khách hàng

·         Chất liệu nhãn mác có độ bền và độ dính cao, phù hợp với các điều kiện lưu trữ khác nhau.

(www.inlonghoa.com)