<
in long hoa

Name card


2018-08-20 13:21:57 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in name card?

Trong thời buổi kĩ thuật số ngày càng phát triển nhanh chóng và nhu cầu giao tiếp của quý khách ngày càng mở rộng. Hàng ngày trong công việc của chúng ta phải gặp biết bao nhiêu người, bao nhiêu đối tác khách hàng...

 

Có những người chúng ta thật sự cần họ và có thể họ sẽ cần thông tin của chúng ta để tìm đến sau này. Chính vì thế name card - card visit - danh thiếp là 1 vật phẩm không thể thiếu nếu không nói quá là vật bất li thân của doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. (www.inlonghoa.com)

 

 

2. Kích thước chuẩn của Name card là bao nhiêu?

Kích thước của 01 Name card sau thành phẩm là 8.8 cm x 5.3 cm, có khi là 9 cm x 5.5 cm.

Có một số người thích dùng Name card có hình dạng hơi dài và chiều ngang hơi mỏng lại để tạo sự khác biệt với những namecard thông thường, có khi chừng 4 – 4,5cm x 8,5cm.

 

 

3. Có thể in Name card trên những chất liệu giấy nào? 

Giấy dùng in Name card rất đa dạng, có thể là giấy Couche, Bristol hoặc giấy mỹ thuật,... Định lượng giấy vào khoảng 250gsm – 300gsm. Cũng có người thích dùng giấy mỏng hơn. Nếu dùng giấy dày hơn thì có khó khăn là nếu bỏ vào trong bóp/ví sẽ bị cộm và bỏ được chỉ vài cái Name card là đầy ví.

 

Đối với những người muốn có một Name card đẹp và khác biệt thì hay dùng giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân sọc dọc, sọc ngang, gân gợn sóng… Nếu muốn dùng giấy mỹ thuật thì phải lựa chọn các mẫu giấy có sẵn vì giấy mỹ thuật rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu gân, độ dày mỏng…(www.inlonghoa.com)

 

 

4. Loại giấy in Name card nào được dùng phổ biến nhất?

Loại giấy thông thường là giấy Bristol 300gsm màng mờ 2 mặt, cán màng mờ để nhìn Name card có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng Name card để ghi chú những thông tin khác khi cần thiết, ví dụ: thay đổi địa chỉ email, thay đổi số điện thoại…

 

 

5. In Name card bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số?

Nếu như số lượng Name card của bạn lớn sẽ được dùng kỹ thuật in offset và với số lượng ít sẽ in kỹ thuật số. Ưu điểm của in offset là màu sắc sản phẩm cho ra rất chuẩn, mượt và đẹp, nhưng bạn phải đợi vài ngày. Còn ưu điểm của in kỹ thuật số là đáp ứng nhu cầu nhanh nhất với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Lựa chọn là ở bạn.(www.inlonghoa.com)

 

 

6. Vì sao một số nơi in name card có tình trạng bị lệch màu in quá nhiều?

Trường hợp Name card bị lệch màu in có thể do in offset ghép bài từ nhiều khách hàng khác nhau. Nếu thông thường, thợ in tay nghề cao có thể chọn ghép những bài name card có hệ màu tương tự nhau thì name card vẫn đáp ứng tốt về màu sắc. Nhưng có thể vì lợi nhuận, yêu cầu về thời gian, non tay… thợ in ghép nhiều bài name card có hệ màu khác nhau gây nên sai số về màu sắc.