<
in long hoa

Hộp giấy


2018-08-22 13:24:08 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in Hộp giấy?

Thực tiễn cho thấy in hộp giấy rất cấp thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng mà hộp giấy còn giúp quý doanh nghiệp có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất. In hộp giấy đặc biệt là các hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như hộp bánh kẹo, hộp mỹ phẩm, hộp rượu… chúng giúp cho việc bán hàng thuận tiện hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết phê chuẩn hộp giấy bao bì sản phẩm.

Tác dụng đầu tiên chính là quảng bá hình ảnh, đem hình ảnh sản phẩm đơn vị bạn tiếp cận đến với mọi người. Hình ảnh in trên hộp giấy, không chỉ dành cho người mua xem, mà nó còn để cho những người xung quanh chiêm ngưỡng. In hộp giấy đẹp cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng với các đối tượng khách hàng, kéo theo nhu cầu mua sắm có thể tăng lên. (www.inlonghoa.com)

 

 

2. Các loại in hộp giấy:

Hiện nay, dịch vụ in hộp giấy được chia làm 4 loại chính:

·         In hộp giấy đựng thực phẩm

·         In hộp giấy đựng mỹ phẩm

·         In hộp giấy cho ngành dược phẩm

·         In hộp giấy cho ngành thời trang

 

 

3. Những bước in hộp giấy cơ bản:

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định những yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in. Để làm được một sản phẩm đẹp các đơn vị cần in hộp giấy cần phải tìm hiểu những quy cách cũng như chất liệu giấy cần in .

 

Hiện nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng sử dụng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử... Vậy nên việc in hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm đẹp và chất lượng.

 

 

4. Chất liệu giấy để in hộp giấy:

Hiện nay, công nghệ in hộp giấy sử dụng chủ yếu các loại giấy như sau:

 

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm tạo nên một bề mặt láng và thấm hút mực tốt. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc tốt hơn.

 

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các tiến trình lưu trữ và vận chuyển. (www.inlonghoa.com)

 

5. Các công đoạn in hộp giấy cơ bản:

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo nên các thiết kế truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.


Về khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được sử dụng và công nghệ phù hợp với nó. Việc ứng dụng các kỹ thuật ép lim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình sẽ phù hợp với dòng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt và sang trọng hơn.


Khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo sử dụng để tạo nên những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc. (www.inlonghoa.com)