<
in long hoa

Hoá đơn - Biểu mẫu


2018-08-22 13:17:51 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in Hoá đơn – Biểu mẫu các loại?

Những sản phẩm in ấn biểu mẫu là những mẫu in ấn trên chất liệu giấy có sẵn các đề mục chuẩn và để trống một số phần nội dung để bổ sung vào như: in ấn giấy tiêu đề, in ấn hóa đơn, in ấn phiếu thu, in ấn phiếu chi, in ấn phiếu xuất kho, in ấn phiếu giao hàng, in ấn phiếu bảo hành, hoá đơn bán lẻ, phiếu giữ xe, biên nhận.…

 

2) Khi in biểu mẫu cần lưu ý gì ?

·         Loại giấy in biểu mẫu: để chọn được loại giấy in biểu mẫu người ta thường dựa vào loại biểu mẫu bạn cần in nhưng thường loại giấy thường dùng in biểu mẫu là loại giấy như: giấy Ford, giấy Carbonless nhiều liên.

 

·         Nội dung của biểu mẫu: về vấn đề này bạn có thể tham khảo các biểu mẫu được biên tập sẳn từ các công ty đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lí doanh nghiệp chuẩn ISO.

 

·         Hình ảnh trong biểu mẫu: sử dụng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty làm nền cho cả biểu mẫu hay có thể đặt ở góc của biểu mẫu tùy theo bố cục thiết kế biểu mẫu.

 

·         Màu sắc của biểu mẫu: Đối với biểu mẫu thì nhất định phải sử dụng màu sắc logo của công ty, doanh nghiệp và có thể sử dụng một màu chính trong logo để in biểu mẫu vẫn được nhằm giúp chi phí in ấn rẻ hơn... (www.inlonghoa.com)

 

 

3) Những điều cần biết về biểu mẫu:

·         Biểu mẫu cực kì hữu dụng trong việc giúp các công tác quản lí nội bộ được bài bản hơn và giúp các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn.

 

·         Biểu mẫu sẽ giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn.

 

·         Biểu mẫu còn giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với những đối tác làm ăn bên ngoài và là phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng thương hiệu lâu dài.

 

·         Khi sử dụng biểu mẫu cho doanh nghiệp cần ghi nhớ tầm quan trọng của biểu mẫu vì thế nên thiết kế sẳn một bộ biểu mẫu chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp.

 

·         Biểu mẫu ngoài nội dung chuẩn thì cần có những đặc điểm của từng doanh nghiệp vì thế khi thiết kế biểu mẫu cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. (www.inlonghoa.com)