<
in long hoa

Bao thư


2018-08-22 10:58:38 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in Bao thư?

Trước tiên, phải khẳng định rằng in phong thư có giá trị quan trọng, vì nó nằm trong bộ nhận diện thương hiệu không thể thiếu của bất kì công ty nào, bên cạnh các ấn phẩm. Không những thế, hình ảnh của phong bì thường được chuyển đi xuyên biên giới, đến với đối tác và khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

Có thể nói In phong bì thư là một trong những việc vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong bì là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong doanh nghiệp phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp vì vậy trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng chiến lược của mình.

 

Chỉ cần một chút chăm chút cho bì thư của bạn hoặc để hình logo của công ty và gởi đến khách hàng của bạn đã góp phần vào việc quảng bá thương hiệu của mình.

 

 

2. Chất liệu giấy :

Bao thư thông thường sử dụng các loại giấy fort định lượng từ 80gsm đến 120gsm, tuy nhiên đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm - 180 gsm. Trong một số trường hợp khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng  tính sang trọng, tuy nhiên giá thành là vấn đề cao.(www.inlonghoa.com)

 

 

3. Kích thước chuẩn:

- Kích thước cho bao thư nhỏ: 12x22cm

- Kích thước cho bao thư A5: 17x22cm

- Kích thước cho bao thư A4: 25x34.7cm

Ngoài ra còn các loại kích thước đặc biệt phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.