<
in long hoa

Bao bì giấy


2018-08-23 09:15:33 by In Long Hoa

1. Tại sao nên in bao bì giấy?

Bao bì giấy thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu: Điều này bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Những sản phẩm được chứa đựng trong những hộp giấy, túi giấy được thiết kế ấn tượng dường như mang lại cảm giác chất lượng hơn, uy tín hơn và sang trọng hơn. Từ đó góp phần thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp chuyên nghiệp, nâng cao sự tin tưởng với người dùng.

 

Nâng cao hiệu quả của các chương trình truyền thông: ngày nay, các mẫu in túi giấy, mẫu in hộp giấy không chỉ được sử dụng để bảo quản sản phẩm, hàng hóa, mà đó còn là một công cụ bổ trợ cho các chiến lược truyền thông. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần một mẫu bao bì được thiết kế và in ấn khác biệt, có thể truyền tải thông tin hữu hiệu thì thương hiệu của bạn đã có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng. (www.inlonghoa.com)

 

 

2. Quy trình in hộp giấy diễn ra như thế nào?

Để có những mẫu hộp giấy chất lượng, người ta phải trải qua nhiều quy trình, công đoạn khắt khe để làm ra thành phẩm. Đó cũng chính là lí do khiến bạn cảm thấy những mẫu in ấn ở mỗi doanh nghiệp đều có những điểm khác biệt.

 

Trước khi bắt tay vào hợp tác, In ấn bao bì giấy đẹp giá rẻ cho doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, tự mình kiểm duyệt quy trình sản xuất, gia công của cơ sở đó để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Tránh việc khi tất cả mọi thứ đã hoàn thành, bạn phải chấp nhận những sản phẩm có thể không như ý muốn của mình.

 

 

3. Lựa chọn loại giấy in phù hợp

Quy trình in hộp giấy chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, để có những mẫu hộp giấy đẹp và chất lượng, nhà sản xuất luôn phải kĩ lưỡng trong từng khâu, từ lựa chọn quy trình, lựa chọn thiết kế… và quan trọng hơn hết là lựa chọn những mẫu giấy in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Ngoài ra, lựa chọn đúng chất liệu giấy in phù hợp cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những sản phẩm in ấn yêu cầu cao về chất lượng, bạn cũng nên cố gắng lựa chọn những loại giấy xịn, bóng, độ bền cao để tạo ra những hộp sản phẩm chất lượng tốt nhất dù có thể giá thành hơi cao một chút.(www.inlonghoa.com)

 

 

4. Các loại giấy dùng trong bao bì hộp giấy

Để có được một bao bì hộp giấy đẹp thì đòi hỏi giấy tạo nên nó cũng phải có chất lượng tốt. Giấy có tốt thì chất lượng in, các họa tiết, hình ảnh được thể hiện lên nó mới rõ ràng, sắc nét. Hiện nay có rất nhiều loại giấy nhưng giấy được dùng để in hộp giấy thì có những loại giấy phổ biến sau:

 

Giấy bristol: Định lượng giấy bristol là 250 – 300g/m2. Đặc điểm của giấy là bề mặt láng bóng, mịn và độ bám mực vừa phải. Giấy thường được dùng cho hộp giấy của các sản phẩm ngành mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

 

Giấy Ivory: Định lượng giấy ivory là 250 – 350g/m2. Đặc tính của giấy là có một bề mặt láng mịn, còn bề mặt kia sần sùi. Giấy được ứng dụng trong các mẫu hộp giấy dùng làm vỏ hộp hoặc bao bì thực phẩm.

 

Giấy Couche: Không chỉ được dùng làm hộp giấy mà còn được ứng dụng cho bao bì túi giấy. Định lượng của giấy là 90 – 300 g/m2. Giấy có đặc tính cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…

 

Giấy Duplex: Định lượng > 300 g/m2. Giấy có một mặt mịn và trắng như giấy britol, mặt còn lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).

 

Giấy Crystal: Loại giấy có một bề mặt láng bóng tạo cảm giác như được phủ một lớp bóng lên, còn mặt bên kia lại là giấy nhám. Đối với loại giấy này có thể dùng cho mọi mẫu in hộp giấy tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của từng khách hàng.

 

Đặc biệt với dịch vụ sản xuất hộp giấy metalize giá tốt giúp ấn phẩm thêm đẳng cấp cùng những họa tiết mạ ion kim sáng bóng vượt trội. (www.inlonghoa.com)